Giới thiệu

Công Ty TNHH Kim Khí Đông Phương Phát chuyên cung cấp phân phối SỈ & LẺ các sản phẩm: Nhôm tấm, Nhôm phi (Nhôm tròn đặc) phục vụ cho nhu cầu dân dụng, công nghiệp và trong lĩnh vực gia công cơ khí. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đạt chất lượng theo tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới.


Nhôm tấm: Nhôm tấm 5052, nhôm tấm 6061, nhôm tấm 6063, nhôm tấm A1050, nhôm tấm 7050,… dùng trong các ngành công nghiệp cung như xây dựng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp chế tạo và cơ khí chính xác.


Nhôm phi (Nhôm tròn đặc): Nhôm tròn đặc A7075, Nhôm tròn đặc A5052, Nhôm tròn đặc A6061,… dùng làm khuôn các loại như khuôn thổi nhựa, khuôn giày, khuôn làm gold, còi hú, linh kiện tự động hoá và cơ khí, khuôn gia công thực phẩm,…
Chủng loại, kích cỡ, số lượng và thời gian giao hàng sẽ cụ thể theo đơn đặt hàng của Quý khách hàng.


Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Kim Khí Đông Phương Phát đã trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.


Với lợi thế đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu kim khí, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng.


Chúng tôi rất mong được hợp tác với các khách hàng và các nhà cung cấp trong và ngoài nước.


CÔNG TY TNHH KIM KHÍ ĐÔNG PHƯƠNG PHÁT
Địa chỉ: 284 Mã Lò, KP6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Kho hàng: 61/2A Xa lộ Đại Hàn, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0974.799.758 - Điện thoại: 0936.193.949
Email: dongphuongphat6061@gmail.com
Website: www.dongphuongphat.vn
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

 
 

CẮT THEO QUY CÁCH